[Từ A-Z] Hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 hút tài lộc, may mắn

15/05/2023
Người đăng: Hà Nguyễn
Theo dõi Best Design trên
Bếp là nơi tạo ra những món ăn ngon và là trung tâm của ngôi nhà. Đặc biệt, trong phong thủy, hướng bếp cũng rất quan trọng để mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đối với người tuổi Đinh Mão, hướng bếp càng được coi là vô cùng quan trọng. Đinh Mão là một trong những mệnh tốt của Đông tứ mệnh và có ngũ hành Lộ trung hỏa (Lửa trong lò), vì vậy, khi bố trí hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 cần được xem xét kỹ lưỡng để mang lại năng lượng tích cực cho gia chủ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về cách đặt hướng bếp phù hợp cho người tuổi Đinh Mão 1987 để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.
Mục lục bài viết

Thông tin về gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

 • Năm sinh dương lịch: từ ngày 4/2/1987 – 3/2/1988 dương lịch.
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Mão.
 • Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò)
 • Màu tương hợp: màu đỏ, cam, hồng tím.
 • Màu tương sinh: màu xanh lá cây.
 • Màu kiêng kỵ: màu vàng, màu nâu đất (thuộc Thổ),màu trắng, xám, ghi.

Gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987 là những người có tướng mạo đẹp, khả năng thích nghi và trí tuệ sáng tạo. Tuy nhiên, họ cũng có thể có tính cách nóng tính và bốc đồng khi gặp khó khăn.

Theo quẻ mệnh, gia chủ thuộc mệnh Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh, điều này cho thấy họ có tính cách khá linh hoạt, thông minh và có tài năng trong nghệ thuật, văn học hay lĩnh vực sáng tạo khác. Tuy nhiên, nếu không biết cách khéo léo điều hợp, họ có thể gặp khó khăn trong cuộc sống.

Theo ngũ hành, gia chủ Đinh Mão 1987 thuộc Lộ trung hỏa, tương ứng với ngọn lửa trong lò. Điều này cho thấy họ có tính cách năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Tuy nhiên, họ cũng có thể trở nên nóng tính và khó kiểm soát cảm xúc.

Màu tương hợp cho gia chủ Đinh Mão 1987 là màu đỏ, cam và hồng tím. Những màu này có thể giúp gia chủ tăng cường may mắn và sức khỏe. Màu tương sinh là màu xanh lá cây, có thể giúp gia chủ cân bằng và ổn định tâm trạng. Tuy nhiên, màu kiêng kỵ cho gia chủ bao gồm màu vàng, màu nâu đất (thuộc Thổ), màu trắng, xám và ghi.

Tử vi của gia chủ tuổi Đinh Mão 1987
Tử vi của gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Cách đặt hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987

Đặt hướng bếp theo phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra không gian sống tốt cho gia đình. Đối với những người sinh năm Đinh Mão năm 1987, việc chọn hướng bếp phù hợp sẽ giúp tăng cường may mắn, tài lộc, sức khỏe và tình duyên.

Hướng bếp tuổi Đinh Mão nam mạng

Đối với nam mạng sinh năm Đinh Mão, hướng bếp tốt nhất là hướng Đông hoặc Tây. Hướng Đông được coi là hướng mang lại sự nghiệp thành công, danh vọng, nổi tiếng và địa vị xã hội. Khi đặt bếp hướng Đông, người đàn ông này sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc, đạt được mục tiêu và tạo ra tài lộc cho gia đình.

Nếu không thể đặt bếp hướng Đông, người đàn ông này có thể chọn hướng Tây. Hướng Tây được xem là hướng mang lại may mắn, tài lộc và sự phát triển cho gia đình. Khi đặt bếp hướng Tây, người đàn ông này sẽ có được sự ổn định trong cuộc sống và tài lộc bền vững.

Hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 chuẩn theo phong thủy
Hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 chuẩn theo phong thủy

Hướng bếp tuổi Đinh Mão nữ mạng

Đối với nữ mạng sinh năm Đinh Mão, hướng bếp tốt nhất là hướng Tây hoặc Đông Nam. Hướng Tây sẽ giúp tăng cường may mắn và tài lộc cho gia đình. Ngoài ra, hướng này cũng mang lại sự ổn định cho cuộc sống của gia đình.

Hướng Đông Nam được xem là hướng mang lại tình duyên và sức khỏe. Khi đặt bếp hướng Đông Nam, nữ mạng này sẽ có nhiều cơ hội để tăng cường mối quan hệ tình cảm và sức khỏe cho bản thân và gia đình.

>>> Bài viết liên quan:
Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982
Hướng bếp tuổi Bính Dần 1986

Hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Lưu ý khi bố trí hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987

Khi bố trí hướng bếp cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987, có một số lưu ý cần được xem xét:

 1. Hướng bếp tốt nhất cho người tuổi Đinh Mão là hướng Tây Nam. Hướng này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

 2. Nếu không thể đặt bếp hướng Tây Nam, có thể chọn hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc. Tuy nhiên, tránh đặt bếp ở hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc hoặc hướng Nam.

 3. Tránh đặt bếp ở góc của nhà hoặc gần cửa chính của nhà, điều này có thể gây áp lực và ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

 4. Bếp nên được đặt ở vị trí rộng rãi, thông thoáng và đẹp mắt. Tránh đặt bếp ở những vị trí hẹp hòi, tối tăm hoặc bị che khuất.

 5. Tránh đặt bếp dưới cầu thang hoặc bên dưới phòng ngủ. Nếu không thể tránh được, cần lắp thêm màn che hoặc bức tường ngăn cách giữa bếp và phòng khác.

 6. Tránh đặt bếp gần những vật dụng có tính chất ngấm nước hoặc dễ bị cháy, như máy giặt, tủ lạnh hoặc rèm cửa.

 7. Nên chọn màu sắc phù hợp cho bếp, như màu xanh lá cây, màu cam, màu đỏ hoặc màu hồng tím để kích thích sự nhiệt huyết và sáng tạo của gia chủ. Lưu ý, màu sắc của bếp cần hài hòa với tổng thể không gian nội thất phòng bếp.

Một số lưu ý khi lựa chọn hướng bếp, nội thất bếp cho gia chủ tuổi Đinh Mão
Một số lưu ý khi lựa chọn hướng bếp, nội thất bếp cho gia chủ tuổi Đinh Mão

Trong phong thủy, hướng bếp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một ngôi nhà đúng cách. Đối với người tuổi Đinh Mão 1987, việc bố trí hướng bếp đúng cách không chỉ mang lại năng lượng tích cực mà còn giúp gia chủ có được sự bình an, tài lộc và sức khỏe. Bài viết đã trình bày chi tiết về cách chọn và những lưu ý cần thiết khi đặt hướng bếp cho người tuổi Đinh Mão, từ đó giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn và áp dụng trong thực tế. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong việc bố trí không gian sống và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình.

5 /5
(0 đánh giá)
Founder / CEO
Tôi là Founder kiêm CEO của công ty thiết kế thi công nội thất Best Design. Tôi không ngừng cố gắng để tìm ra các giải pháp thiết kế nội thất, thi công nội thất đẹp, độc đáo với nhiều phong cách nội thất, giúp gia chủ tối ưu chi phí nhất. Mỗi dự án dù lớn hay nhỏ thì tôi luôn tập trung cao độ để mang đến cho quý khách hàng những bản vẽ thiết kế, phương án thi công nội thất hoàn mỹ nhất! Qúy khách hàng cần được tư vấn hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp với tôi nhé! Rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách trong hành trình kiến tạo không gian sống!
Đăng ký Tư vấn
Vui lòng điền thông tin dưới đây
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
DMCA.com Protection Status