29+ Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 đẹp, hiện đại, tiết kiệm chi phí

05/01/2023
Người đăng: Hà Nguyễn
Theo dõi Best Design trên
Bạn đang muốn thiết kế nội thất văn phòng công ty diện tích 60m2 đẹp, chuyên nghiệp hơn nhưng chưa có ý tưởng nào hay ho? Hãy tham khảo ngay 29+ mẫu thiết kế văn phòng 60m2 đẹp, hiện đại với chi phí tối ưu nhất trong bài viết hôm nay nhé!
Mục lục bài viết

29+ Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 60m2 đẹp, chuyên nghiệp và tối ưu chi phí nhất

Để thuận tiện nhất cho bạn đọc trong việc tham khảo các mẫu thiết kế đẹp cho văn phòng 60m2. Ngay dưới đây, Best Design đã chọn lọc các mẫu thiết kế văn phòng 60m2 đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Cùng tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu thiết kế ưng ý nhất nhé!

Mẫu 1: Thiết kế văn phòng 60m2 theo phong cách hiện đại

Với mẫu thiết kế văn phòng công ty 60m2 này, cách bố trí không gian nội thất đơn giản và chuyên nghiệp. Khu vực làm việc của nhân viên được sắp xếp với 2 dãy bàn ghế song song với nhau tiện nghi cho quá trình di chuyển. Đặc biệt, các vị trí không bị ngăn cách để tạo không gian trao đổi công việc giữa các thành viên được tiện lợi hơn. Hạn chế của văn phòng này đó chính là về ánh sáng tự nhiên, nên để đảm bảo nguồn ánh sáng thì hệ thống đèn âm trần được bố trí khá dày. Kết hợp với đó là bố trí các loại cây xanh để tạo không gian xanh, thư giãn cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 hiện đại
Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 hiện đại - mẫu 1

Tiếp tục vẫn là mẫu văn phòng 60m2 với phong cách hiện đại. Với mẫu thiết kế này thì cách bố trí nội thất có sự khác biệt đó là cách sắp xếp bàn làm việc cho nhân viên hình chữ T. Ngoài ra thì văn phòng này còn được thiết kế thêm khu vực ăn uống cho nhân viên với sự xuất hiện của tủ lạnh, máy pha cafe, lò vi sóng,.. Với hạn chế về nguồn ánh sáng tự nhiên nên màu trắng là gam màu chủ đạo của căn phòng để tạo không gian thoải mái, cơi nới hơn. Bên cạnh đó là bố trí hài hòa một số cây xanh để trang trí, làm không gian làm việc được tươi mát hơn.

Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 hiện đại - mẫu 2
Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 hiện đại - mẫu 2

Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 phong cách nghệ thuật

Đây là mẫu thiết kế văn phòng 60m2 với phong cách nghệ thuật. Màu chủ đạo được sử dụng cho văn phòng này vẫn là gam màu trắng hiện đại, kết hợp với đó là 2 gam màu cam, xanh lá tạo nên các điểm nhấn cho không gian nội thất. Bàn ghế nội thất văn phòng sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp mang đến sự tiện nghi trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác, khách hàng. Văn phòng ở sâu phía trong của tòa nhà nên không đón được nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên, nên việc bố trí thêm hệ thống đèn chiếu sáng cực kì cần thiết. Ở đây các mẫu đèn thả với mật độ khá dày được lắp đặt sử dụng.

Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 phong cách nghệ thuật - Mẫu 3
Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 phong cách nghệ thuật - Mẫu 3

Mẫu 4: thiết kế văn phòng 60m2 phong cách nghệ thuật cực kì ấn tượng. Không gian nội thất văn phòng trẻ trung, đầy năng lượng với nhiều mảng màu sắc rực rỡ phù hợp với đặc thù ngành nghề của công ty chuyên về công nghệ. Bố cục không gian cũng được bố trí khá ngẫu hứng với các vị trí làm việc được sử dụng nhiều loại bàn ghế văn phòng khác nhau. Có các không gian làm việc đội nhóm, có các không gian làm việc chung, phù hợp với nhiều nhu cầu, ứng dụng trong quá trình làm việc hàng ngày.

Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 phong cách nghệ thuật - Mẫu 4
Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 phong cách nghệ thuật - Mẫu 4

Thiết kế văn phòng 60m2 không gian mở

Thiết kế văn phòng không gian mở hiện nay được đa phần các công ty ưu tiên lựa chọn. Các mẫu văn phòng này có không gian thoáng đãng, tràn đầy năng lượng. Mẫu thiết kế dưới đây cũng là 1 trong những mẫu thiết kế nội thất văn phòng như vậy, ngoài hệ thống đèn thả chiếu sáng thì văn phòng còn ngập tràn ánh sáng nhờ tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên từ hệ thống cửa sổ. Kết hợp với gam màu trắng chủ đạo mang đến tổng thể văn phòng trẻ trung, năng động.

Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 không gian mở - mẫu 5
Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 không gian mở - mẫu 5

Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 không gian mở ấn tượng, hiện đại. Đồ nội thất văn phòng được lựa chọn thiết kế đơn giản với 2 gam màu chủ đạo là đen trắng. Ngoài hệ thống đèn thả, đèn trần thì văn phòng còn tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào, mang đến không gian tươi sáng, tràn đầy năng lượng.

Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 không gian mở - mẫu 6
Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 không gian mở - mẫu 6

Mẫu 7: Thiết kế văn phòng không gian mở hiện đại dành cho nội thất văn phòng 60m2. Không gian làm việc không bị ngăn cách bởi các bức tường hay bất cứ vách ngăn nào. Mang đến không gian thoáng, kết nối dễ dàng giữa các thành viên trong công ty, tiện lợi trong quá trình trao đổi công việc hàng ngày. Hệ thống ánh sáng tự nhiên ở khắp các phía mang đến không gian văn phòng ngập tràn ánh sáng.

Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 không gian mở - mẫu 7
Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 không gian mở - mẫu 7

Mẫu 8: Thiết kế văn phòng 60m2 hiện đại với không gian mở cực ấn tượng. Văn phòng công ty mang đến cảm nhận về sự chuyên nghiệp trong việc lựa chọn màu sắc, cách bố trí nội thất. View văn phòng nhìn ra bên ngoài là khoảng trời rộng lớn, mang đến sự thư thái, thoáng đãng. Nhờ tận dụng tốt nguồn ánh sáng tự nhiên nên không cần quá nhiều đèn chiếu sáng.

Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 không gian mở - mẫu 8
Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 không gian mở - mẫu 8

Thiết kế văn phòng 60m2 phong cách công nghiệp

Mẫu thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp cho văn phòng 60m2 dưới đây có thiết kế khá đơn giản. Bố cục bàn làm việc cho nhân viên làm 2 hàng song song, sử dụng bàn ghế văn phòng đơn giản, hiện đại giúp tối ưu không gian hiệu quả. Điểm nhấn của văn phòng này chắc hẳn là các bức tường thô chưa được hoàn thiện, mang đến không gian mộc mạc.

 

Mẫu văn phòng 60m2 phong cách công nghiệp
Mẫu văn phòng 60m2 phong cách công nghiệp - Mẫu 9
Mẫu văn phòng 60m2 phong cách công nghiệp - mẫu 10
Mẫu văn phòng 60m2 phong cách công nghiệp - mẫu 10

Thiết kế văn phòng xanh diện tích 60m2

Mẫu thiết kế văn phòng 60m2 với không gian xanh luôn được các chủ doanh nghiệp hay nhân viên đặc biệt yêu thích. Không chỉ đẹp, mà không gian văn phòng xanh mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích khác về sức khỏe, thoải mái tinh thần,... Ở đây, mẫu thiết kế này được bố trí các loại cây phong thủy văn phòng ở giữa các dãy bàn làm việc của nhân viên. Kết hợp với cây xanh là nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào, tạo không gian mở tuyệt vời cho nhân viên, mang đến sự thoải mái vô tận.

Mẫu văn phòng xanh diện tích 60m2 - mẫu 11
Mẫu văn phòng xanh diện tích 60m2 - mẫu 11

Mẫu 12: Mẫu thiết kế văn phòng xanh kết hợp không gian mở ấn tượng cho văn phòng có diện tích 60m2. Có thể thấy, trong không gian văn phòng này các loại cây xanh được ưu tiên bố trí ở hầu khắp các vị trí như bàn làm việc, vách tường hay thậm chí là 1 dàn kệ được thiết kế để bố trí thêm các loại cây xanh. Cũng như nhiều thiết kế văn phòng xanh khác, mẫu thiết kế này cũng có nguồn ánh áng tự nhiên khá dồi dào. Tạo thêm không gian mở thoáng đãng, tốt cho sức khỏe của nhân viên.

Mẫu văn phòng xanh diện tích 60m2 - mẫu 12
Mẫu văn phòng xanh diện tích 60m2 - mẫu 12

>>> Tham khảo các bài viết liên quan:
Thiết kế văn phòng 20m2
Thiết kế văn phòng 50m2

Báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng 60m2 mới nhất của Best Design

Thiết kế thi công nội thất văn phòng 60m2 hết bao nhiêu tiền? Có đắt không? Có rất nhiều khách hàng khi đến với Best Design đều có những câu hỏi về chi phí thiết kế thi công nội thất văn phòng 60m2. Để có thể trả lời đầy đủ, chi tiết nhất thì bài viết hôm nay, ngoài các mẫu thiết kế thì Best Design sẽ giành riêng 1 mục để gửi tới các bạn báo giá chi tiết mới nhất 2023.

+ Chi phí thiết kế nội thất văn phòng 60m2 hiện nay có mức giá khoảng 150.000đ - 190.000đ / 1m2. Từ đơn giá này chúng ta có thể dễ dàng tính ra mức chi phí thiết kế nội thất cho văn phòng diện tích 60m2 sẽ giao động trong khoảng từ 9.000.000đ - 15.000.000đ. Mức chi phí này có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên phong cách thiết kế văn phòng mà khách hàng lựa chọn, cùng với đó là các yêu cầu khác đi kèm.

+ Chi phí thi công nội thất văn phòng 60m2 theo 1 số dự án mà Best Design thực hiện sẽ có mức chi phí trong khoảng từ 20.000.000đ - 50.000.000đ. Mức chi phí này có thể sẽ cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên vật liệu nội thất, số lượng và kích thước đồ nội thất cụ thể mà khách hàng lựa chọn. Vậy nên, để nhận báo giá chi tiết, chính xác nhất thì bạn hãy liên hệ ngay với Best Design để được hỗ trợ, hoặc điền thông tin ở Form liên hệ để được liên hệ nhanh nhất.

>>> Siêu ưu đãi: giảm 50% - 100% chi phí thiết kế văn phòng 60m2 khi ký hợp đồng thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Best Design

Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công nội thất tại Best Design
Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công nội thất tại Best Design

Một số lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng 60m2

Để sở hữu không gian văn phòng 60m2 đẹp cũng như đảm bảo được sự chuyên nghiệp và tiện nghi nhất thì các bạn cần lưu ý những yếu tố quan trọng như màu sắc, ánh sáng, đồ nội thất,...

Phong cách thiết kế

Đầu tiên là về việc lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng 60m2. Hiện nay, có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho văn phòng công ty mình. Có thể kể đến những phong cách thịnh hành hiện nay như: phong cách Eco, phong cách công nghiệp, phong cách hiện đại, phong cách tối giản,...

Mỗi một phong cách đều có những nét đặc trưng riêng biệt, mang đến những nét đẹp khác nhau. Chính vì thế, khi lựa chọn phong cách thiết kế thì bạn cần dựa trên sở thích, cá tính của bản thân, sản phẩm dịch vụ kinh doanh đặc thù của công ty để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bố trí không gian

Với bất kì không gian nội thất nào hiện nay, từ nội thất nhà ở đến văn phòng hay các showroom, nhà hàng thì việc bố trí không gian có vai trò quan trọng nhất. Những không gian nội thất được bố trí nội thất khoa học không chỉ đẹp, mà còn mang đến sự tiện nghi trong quá trình sinh hoạt, làm việc.

Đối với việc bố trí không gian văn phòng còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty. Chính vì thế chúng ta cần lên kế hoạch, tính toán để phân chia các khu vực, bố trí không gian đẹp, khoa học và tiện nghi nhất.

Bố trí không gian nội thất văn phòng khoa học, tiện nghi
Bố trí không gian nội thất văn phòng khoa học, tiện nghi

Màu sắc

Màu sắc là yếu tố luôn được Best Design nhắc đến ở hầu hết mọi bài viết liên quan đến chủ đề thiết kế nội thất. Khi thiết kế nội thất văn phòng 60m2 thì các bạn cần lựa chọn các gam màu phù hợp với sản phẩm dịch vụ của công ty mình. 

Ví dụ:

 • Công ty chuyên về mỹ phẩm nữ: có thể lựa chọn các gam màu như màu trắng, màu be, màu hồng, ...
 • Công ty chuyên về thuốc, thực phẩm chức năng: có thể lựa chọn các gam màu xanh lá, trắng, ...
 • Công ty chuyên về sơn nội - ngoại thất: có thể sử dụng kết hợp nhiều màu sắc khác nhau,...

Tùy vào sản phẩm dịch vụ mà công ty bạn cung cấp để lựa chọn gam màu phù hợp, liên quan nhất. Bên cạnh đó, với các không gian văn phòng 60m2 thì bạn nên ưu tiên các gam màu tươi sáng, hạn chế chọn các gam màu trầm, tối.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách, diện tích văn phòng
Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách, diện tích văn phòng

Ánh sáng

Trong không gian văn phòng ngoài hệ thống chiếu sáng nhân tạo thì chúng ta cần tận dụng tối nguồn ánh sáng tự nhiên từ của sổ, cửa chính. Việc tận dụng tốt nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích khác nhau như:

 • Tạo không gian mở, giúp văn phòng của bạn thoáng đãng, giàu sinh khí
 • Mang đến không gian thư thái, tươi sáng, tốt cho sức khỏe của nhân viên
 • Tiết kiệm được điện năng từ hệ thống đèn chiếu sáng, từ đó tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng
Tận dụng tốt nguồn ánh sáng tự nhiên
Tận dụng tốt nguồn ánh sáng tự nhiên

Đồ nội thất

Nội thất văn phòng 60m2 cũng sẽ là sự xuất hiện của các đồ nội thất cơ bản như bàn ghế văn phòng, tủ - kệ tài liệu, bàn ghế phòng họp, bàn ghế giám đốc,... Ở đây, chúng ta cần lựa chọn đồ nội thất với kích thước phù hợp với diện tích văn phòng, kiểu dáng phù hợp với phong cách nội thất của văn phòng để đảm bảo tổng thể hài hòa nhất.

Bạn cần tìm hiểu và mua nội thất văn phòng tại các xưởng sản xuất để tối ưu chi phí nhất.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng 60m2 uy tín, giá tốt nhất tại Best Design

Thiết kế thi công nội thất văn phòng là nhu cầu được nhiều công ty quan tâm hiện nay. Chính vì thế mà trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân,... triển khai các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng khác nhau. Tuy nhiên, để triển khai các dự án văn phòng uy tín, chuyên nghiệp, với chi phí tối ưu nhất thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Chính vì thế, khi tìm hiểu và lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng, các bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Best Design - đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín giá rẻ
Best Design - đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín giá rẻ

Best Design là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm. Từng triển khai hàng trăm dự án văn phòng lớn nhỏ tại thành phố Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận. Chúng tôi luôn luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại với chi phí tối ưu nhất.

Lí do bạn nên lựa chọn Best Design?

 • Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí, nhiệt tình, tận tâm
 • Giảm 50% - 100% chi phí thiết kế nội thất văn phòng khi ký hợp đồng thi công nội thất
 • Luôn đưa ra các giải pháp thiết kế, thi công nội thất đảm bảo tối ưu "thẩm mỹ - chi phí - thời gian"
 • Đội ngũ Designer chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thực thiến với nhiều dự án khác nhau
 • Sở hữu xưởng sản xuất nội thất trực tiếp tại Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội được trang bị thiết bị máy móc hiện đại
 • Báo giá cạnh tranh nhất so với thị trường, rẻ hơn 20% - 30%
 • Đội ngũ thời sản xuất nội thất, lắp đặt nội thất lành nghề
 • Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tại văn phòng miễn phí ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận
 • Bảo hành, bảo trì đồ nội thất lâu dài, uy tín

Mọi thông tin cần được tư vấn hay thiết kế thi công văn phòng 60m2 xin vui lòng liên hệ với Best Design ngay hôm nay

 • Địa chỉ: Tầng 23, Tòa T4, Thăng Long Capital, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Hotline: 0392.545.575
 • Website: https://bestdesign.vn/
 • Email: [email protected]
 • Xưởng sản xuất: Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
 • MSDN: 0317173105
5 /5
(0 đánh giá)
Founder / CEO
Tôi là Founder kiêm CEO của công ty thiết kế thi công nội thất Best Design. Tôi không ngừng cố gắng để tìm ra các giải pháp thiết kế nội thất, thi công nội thất đẹp, độc đáo với nhiều phong cách nội thất, giúp gia chủ tối ưu chi phí nhất. Mỗi dự án dù lớn hay nhỏ thì tôi luôn tập trung cao độ để mang đến cho quý khách hàng những bản vẽ thiết kế, phương án thi công nội thất hoàn mỹ nhất! Qúy khách hàng cần được tư vấn hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp với tôi nhé! Rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách trong hành trình kiến tạo không gian sống!
Đăng ký Tư vấn
Vui lòng điền thông tin dưới đây
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
DMCA.com Protection Status