TOP 20+ Mẫu thiết kế mặt tiền Spa đẹp, ấn tượng, hút khách nhất 2023

13/03/2023
Người đăng: Hà Nguyễn
Theo dõi Best Design trên
Trong những năm qua thì mô hình các dịch vụ Spa phát triển khá mạnh mẽ tại Việt Nam. Các chủ Spa ngày càng chú trọng đầu tư tân trang, nâng cấp nội - ngoại thất để Spa của mình trở nên đẹp, hơn, ấn tượng hơn trong mắt khách hàng. Trong số đó thì thiết kế mặt tiền Spa đẹp là ưu tiên hàng đầu được các chủ Spa. Vậy việc thiết kế mặt tiền Spa có tầm quan trọng như thế nào? Cần lưu ý những gì khi thiết kế? Và có những mẫu mặt tiền Spa nào đẹp? Bài viết hôm nay, Best Design sẽ gửi tới bạn đọc tất tần tật các thông tin này, mời các bạn cùng theo dõi ngay dưới đây.
Thiết kế mặt tiền Spa đẹp, chuyên nghiệp
Thiết kế mặt tiền Spa đẹp, chuyên nghiệp
Mục lục bài viết

Tầm quan trọng của việc thiết kế mặt tiền Spa

Với các mô hình kinh doanh dịch vụ nói chung và kinh doanh dịch vụ Spa nói riêng thì việc thiết kế mặt tiền là cực kì quan trọng. Mặt tiền Spa được coi là bộ mặt, là điểm chạm đầu tiên của khách hàng với Spa của bạn vậy nên đây là hạng mục cần phải thiết kế sao cho đẹp, ấn tượng nhất.

Bạn nên thiết kế tân trang lại mặt tiền Spa ngay hôm nay bởi:

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp: mặt tiền là nơi được coi là bộ mặt của cả Spa, vậy nên với 1 mặt tiền spa được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của dịch vụ spa của bạn.
  • Tạo sự thu hút: với 1 mặt tiền Spa đẹp ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp còn là nơi tạo nên sức hút cực kì lớn. Các màu sắc, hình ảnh, dịch vụ được bố trí ở mặt tiền sẽ khơi dậy sự tò mò, hứng thú của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của bạn.
  • Quảng bá thương hiệu: với spa có mặt tiền được thiết kế đẹp, ấn tượng thì đây là phương pháp quảng bá thương hiệu vô cùng tuyệt vời. Khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được các sản phẩm, dịch vụ chính của bạn là gì? Có đúng với nhu cầu mà họ đang tìm kiếm hay không? Với những mặt tiền đẹp, ấn tượng thì khách hàng có thể nhận biết thương hiệu của bạn từ khoảng cách xa, tới gần.
  • Dễ dàng tiếp cận khách hàng: cuối cùng là với 1 spa có mặt tiền đẹp, thu hút thì việc khách hàng tìm kiếm đến cơ sở của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng tính năng thêm doanh nghiệp của mình lên bản đồ Google map. Khi spa của bạn là 1 doanh nghiệp có thật, có mặt tiền với các thông tin địa chỉ, dịch vụ, logo,... thì việc xác minh cực kì nhanh chóng. Khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của spa.

Trên đây là 1 số gạch đầu dòng để chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của việc thiết kế mặt tiền Spa. Trong thời đại hiện nay, mọi mảng kinh doanh đều ngày càng cạnh tranh khốc liệt, chính vì thế chúng ta cần xoay mình để không bị bỏ lại phía sau.

Tầm quan trọng của việc thiết kế mặt tiền Spa
Tầm quan trọng của việc thiết kế mặt tiền Spa

Khi thiết kế mặt tiền Spa cần lưu ý những gì?

Để sở hữu mặt tiền Spa đẹp, ấn tượng và thu hút khách hàng thì các chủ Spa cần lưu ý về lựa chọn logo, biển quảng cáo, màu sắc, vật liệu và trang trí,... Dưới đây là những lưu ý chi tiết để các chủ Spa nắm được trước khi làm mặt tiền Spa của mình nhé!

Thiết kế logo Spa

Đầu tiên mà chúng ta cần làm đó chính là thiết kế logo Spa. Logo cần đảm bảo phù hợp với ngành nghề mà bạn đang kinh doanh, không cần quá rườm rà nhưng nhìn vào logo người ta sẽ dễ dàng nhận biết đó là thương hiệu của bạn. 

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế logo Spa cho riêng mình bằng cách sử dụng các app thiết kế logo miễn phí. Hoặc sử dụng Canva, 1 trong những nền tảng làm logo, ảnh cực kì đơn giản, nhanh chóng và có rất nhiều mẫu đẹp.

Nếu bạn không có thời gian vì công việc quá bận rộn thì hoàn toàn có thể tìm đến các đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp để có cho mình những logo đẹp, ấn tượng nhất nhé! Mức chí phí thiết kế logo sẽ giao động trong khoảng từ 500.000đ - 1.000.000đ

Thiết kế logo cho spa
Thiết kế logo cho spa

Thiết kế menu Spa

Bên cạnh logo thì menu của spa là nội dung quan trọng chúng ta cần show ra ở mặt tiền để khách hàng dễ dàng nắm được các dịch vụ mà cơ sở bạn cung cấp. Lưu ý, menu các dịch vụ của Spa cần ưu tiên các dịch vụ hàng đầu, mạnh nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Ngoài ra, menu cần sử dụng câu chữ ngắn gọn nhất để không bị chiếm quá nhiều diện tích, ảnh hưởng đến các hạng mục, nội dung khác của mặt tiền.

Thiết kế biển quảng cáo spa

Biển quảng cáo là phần không thể thiếu khi thiết kế mặt tiền Spa. Đây là tổ hợp chứa tất cả gồm logo, menu, hiệu ứng ánh sáng,... Để sở hữu biển quảng cáo bền đẹp thì bạn cần tìm đến các đơn vị chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo để được tư vấn lựa chọn vật liệu, kích thước phù hợp.

Vị trí bố trí biển quảng cáo cần đặt ở vị trí nổi bật nhất, dễ dàng quan sát nhất. Tuyệt đối không nên bố trí sau các tán cây khiến biển quảng cáo bị che khuất, mất đi giá trị của nó.

Thiết kế biển quảng cáo
Thiết kế biển quảng cáo Spa

Vật liệu bền màu, hiệu ứng thẩm mỹ tốt

Mặt tiền Spa thuộc ngoại thất, nằm ở phía trước Spa của bạn nên sẽ tiếp xúc với thời tiết nắng, mưa thường xuyên. Chính vì thế cần lựa chọn các loại vật liệu bền màu, có khả năng chịu nắng, chịu mưa tốt để đảm bảo độ bền theo thời gian. Ngoài các, các loại vật liệu này cũng cần đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ.

Sử dụng hiệu ứng ánh sáng thu hút

Hiện nay, các mặt tiền bố trí biển quảng cáo của các đơn vị kinh doanh thường sử dụng hiệu ứng ánh sáng để tăng sự thu hút đối với khách hàng. Chủ yếu là sử dụng hệ thống đèn Led với các hiệu ứng độc đáo, nhiều màu sắc. Việc sử dụng hiệu ứng ánh sáng này giúp spa của bạn cực kì nổi bật, đặc biệt là vào thời điểm đêm xuống.

Sử dụng hiệu ứng ánh sáng để làm nổi bật thương hiệu, dịch vụ
Sử dụng hiệu ứng ánh sáng để làm nổi bật thương hiệu, dịch vụ

>>> Có thể bạn quan tâm dịch vụ: Thiết kế nội thất Spa đẹp, chuyên nghiệp, tối ưu chi phí

20+ Mẫu thiết kế mặt tiền Spa đẹp, ấn tượng nhất 2023

Đối với mỗi Spa khác nhau thì việc thiết kế mặt tiền Spa sẽ có sự khác biệt. Cách lựa chọn màu sắc, hình ảnh, logo, ... sẽ dựa trên diện tích thực tế của mặt tiền, dịch vụ mà spa đang kinh doanh, sở thích của chủ Spa. Dưới đây là 20+ mẫu thiết kế Spa đẹp, ấn tượng nhất do Best Design chọn lọc. Mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu Spa phù hợp nhất nhé!

Mẫu thiết kế mặt tiền Kim Spa
Mẫu thiết kế mặt tiền Kim Spa
Mẫu thiết kế mặt tiền Kiên Trinh Spa
Mẫu thiết kế mặt tiền Kiên Trinh Spa
Mẫu thiết kế mặt tiền Spa Tây Thi
Mẫu thiết kế mặt tiền Spa Tây Thi
Mẫu thiết kế mặt tiền Spa Linh Chi
Mẫu thiết kế mặt tiền Spa Linh Chi
Mẫu thiết kế mặt tiền Spa Trung Hoàng
Mẫu thiết kế mặt tiền Spa Trung Hoàng
Mẫu thiết kế mặt tiền Spa Super Skin
Mẫu thiết kế mặt tiền Spa Super Skin
Mẫu thiết kế mặt tiền Spa Pham Duong
Mẫu thiết kế mặt tiền Spa Pham Duong
Mẫu thiết kế mặt tiền Spa đẹp, ấn tượng
Mẫu thiết kế mặt tiền Spa đẹp, ấn tượng
Mẫu thiết kế mặt tiền Bio Spa đẹp
Mẫu thiết kế mặt tiền Bio Spa đẹp
Mẫu thiết kế mặt tiền Spa Kim Châu
Mẫu thiết kế mặt tiền Spa Kim Châu
Mẫu thiết kế mặt tiền Hair & Spa THAI
Mẫu thiết kế mặt tiền Hair & Spa THAI
Mẫu thiết kế mặt tiền Mộc Spa mini tại nhà
Mẫu thiết kế mặt tiền Mộc Spa mini tại nhà
Mẫu thiết kế mặt tiền Vin Spa & GYM
Mẫu thiết kế mặt tiền Vin Spa & GYM
Mẫu thiết kế mặt tiền Spa đẹp, hiện đại
Mẫu thiết kế mặt tiền Spa đẹp, hiện đại
Thiết kế mặt tiền Spa thú cưng Pet house
Thiết kế mặt tiền Spa thú cưng Pet house
Thiết kế mặt tiền Spa thú cưng SHINY
Thiết kế mặt tiền Spa thú cưng SHINY
Thiết kế mặt tiền Spa Hello Pet
Thiết kế mặt tiền Spa Hello Pet

Qua bài viết trên đây của Best Design, hi vọng những người đang kinh doanh dịch vụ Spa có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc thiết kế mặt tiền Spa. Cùng với đó là những lưu ý quan trọng khi thiết kế mặt tiền cho Spa của mình. Đặc biệt là với các mẫu mặt tiền Spa trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo hơn cho Spa của mình. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ tiếp theo của Best Design nhé!

5 /5
(0 đánh giá)
Founder / CEO
Tôi là Founder kiêm CEO của công ty thiết kế thi công nội thất Best Design. Tôi không ngừng cố gắng để tìm ra các giải pháp thiết kế nội thất, thi công nội thất đẹp, độc đáo với nhiều phong cách nội thất, giúp gia chủ tối ưu chi phí nhất. Mỗi dự án dù lớn hay nhỏ thì tôi luôn tập trung cao độ để mang đến cho quý khách hàng những bản vẽ thiết kế, phương án thi công nội thất hoàn mỹ nhất! Qúy khách hàng cần được tư vấn hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp với tôi nhé! Rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách trong hành trình kiến tạo không gian sống!
Đăng ký Tư vấn
Vui lòng điền thông tin dưới đây
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
DMCA.com Protection Status